CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP CHĂN NUÔI A&T 
Là một trong những công ty cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm có nguồn gốc từ động, thực vật phục vụ cho việc sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản,...các thiết bị, máy móc công nghệ liên quan lĩnh vực nông, lâm sản, nguyên liệu chăn nuôi, nông nghiệp. 
Với Phương châm "Uy tín - Chất lượng làm đầu" công ty chăn nuôi A&T luôn nêu cao tinh thần vì khách hàng, kiểm soát nguồn nguyên liệu chất lượng đầu vào đầu ra để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Nhờ vậy A&T đã luôn chiếm được cảm tình của khách hàng, được khách hàng tín nhiệm và ủng hộ rất nhiều.
Các hoạt chất, thuốc, chế phẩm phục vụ ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản, thú cưng đồng thời tư vấn giúp bà con sử dụng hợp lý, thúc đẩy quá trình chăn nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao hơn.
A&T luôn mong muốn giúp bà con và quý khách hàng sản xuất thức ăn chăn nuôi đạt chất lượng cao, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
Công ty chúng tôi luôn luôn đặt nhiệt huyết, tinh thần phục vụ đồng hành cùng quý khách trên khắp đất nước, cũng như nước ngoài. Công ty chăn nuôi A&T xin chân thành cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý khách hàng, bạn hàng đối tác đã ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi luôn ở đây, cố gắng để phục vụ tốt nhất, đồng hành cùng quý khách phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
Quý khách vui lòng liên hệ thông tin chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.