1. Điều kiện đổi trả


Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.


2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả


Khách hàng mua hàng ở kênh nào sẽ thực hiện Đổi theo kênh đó và áp dụng theo chính sách quy định riêng từng kênh nếu có. Trong trường hợp không có thông tin quy định sẽ áp dụng theo chính sách chung:

Áp dụng Đổi hàng 01 lần / 01 đơn hàng trong 15 ngày cho hàng thời trang kể từ ngày mua hàng không áp dụng cho hàng thuộc nhóm phụ kiện.

 3.Giá trị ĐỔI sản phẩm

Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó. Trường hợp sản phẩm mới có giá trị cao hơn khách hàng cần trả phần tiền phát sinh thêm.

Nếu khách đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn phần tiền thừa sẽ không được hoàn trả lại


4. Hình thức đổi trả

 Trách nhiệm bảo hành sản phẩm

Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức bảo hành như sau:

Mang sản phẩm đến địa chỉ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHIỆP CHĂN NUÔI A&T. CHĂN NUÔI A&T sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp nhận và kiểm tra sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn và phạm vi bảo hành; hoặc có tính phí dựa trên tình trạng của sản phẩm và quy định của nhà bảo hành. Các chi phí phát sinh (nếu có) nằm ngoài phạm vi bảo hành sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm chi trả.


Đối với lỗi do nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHIỆP CHĂN NUÔI A&T sẽ thanh toán chi phí vận chuyển 2 chiều theo đơn giá: hoàn hàng và nhận lại đơn hàng đổi mới của đơn vị vận chuyển.

Đối với nhu cầu của khách hàng: Khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển 2 chiều: hoàn hàng và nhận lại đơn hàng đổi mới theo đơn giá của đơn vị vận chuyển.

Liên hệ ĐỔI

Khách hàng liên hệ trực tiếp với holine trên hoá đơn mua hàng để tiến hành ĐỔI sản phẩm.

Để có sự tư vấn cụ thể cho từng trường hợp và cập nhật chế độ bảo hành của nhà sản xuất/nhà phân phối áp dụng tại thời điểm khách hàng đặt mua, khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHIỆP CHĂN NUÔI A&T
Địa chỉ : 50/43 Trần Hoàng Na, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline : 0764758758 
Mail : [email protected]